Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Vay Gói 30.000 Tỷ

   
   
  Hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn gói 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm dành cho Khách hàng mua Căn Hộ giá dưới 1050 triệu đồng.
   
   

  1. Hồ sơ pháp lý:

   
  Bản sao y sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú, KT3 Giấy chứng nhận quyền SDĐ & QSDNO đối với trường hợp đang thường trú tại TP HCM. Giấy CMND người vay vốn và CMND của vợ /chồng (nếu có); Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn/ giấy xác nhận độc thân.
   
   

  2. Hồ sơ khoản vay:

   
  Giấy tờ liên quan đến nguồn trả nợ: Xác nhận thu nhập theo mẫu của ngân hàng. Xác nhận đóng BHXH trên 1 năm, bản sao sổ BHXH đối với trường hợp tạm trú/KT3. Hợp đồng lao động và sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng) hoặc bảng lương có xác nhận của đơn vị đang công tác của cả vợ và chồng (nếu có). Trường hợp kinh doanh tự do phải có Báo cáo tài chính của công ty 2 năm gần nhất, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế. Hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập thực tế của chủ doanh nghiệp/ giám đốc. Các tài liệu chứng minh nguồn thu nhập khác từ hoạt động kinh doanh, trợ cấp và các nguồn trả nợ khác (nếu có) Bản cam kết về thực trạng nhà ở. (theo mẫu của BXD của ngân hàng). Nếu là 2 vợ chồng thì cả 2 cùng ký tên. Phiếu thu khoản tiền đã đặt cọc cho chủ đầu tư. Hợp đồng mua nhà ở đã ký với chủ đầu tư sau ngày 30/07/2013. Khi nộp hồ sơ thẩm định chỉ cần bản photo, sau đó bổ sung bản chính cho NH vào thời điểm ký HĐ thế chấp, HĐ tín dụng.
  Xác nhận về hộ khẩu và khách hàng chưa có nhà thuộc sở hữu của mình:
   
  Trường hợp KH vay là CB là công chức nhà nước:
   
  Cung cấp 01 bản xác nhận của cơ quan đang công tác về thực trạng nhà ở hiện tại (theo mẫu PL02) và quyết định tuyển dụng công nhân viên chức nhà nước.Vợ/chồng của KH vay vốn (nếu có) phải cung cấp: 01 bản xác nhận của UBND phường/ xã về thực trạng nhà ở hiện tại. (theo mẫu PL 01).
   
  Trường hợp KH vay là CB không phải là công chức nhà nước:
   
  Nếu Vợ/chồng chung hộ khẩu thì Khách Hàng chỉ cung cấp: 01 bản xác nhận của UBND phường/xã về thực trạng nhà ở hiện tại của vợ và chồng. (theo mẫu PL01) (điền cả 2 tên trên giấy xác nhận) Nếu vợ chồng khác hộ khẩu thì cả 2 đều phải cung cấp bản xác nhận của UBND phường/ xã về thực trạng nhà ở hiện tại của cả 2 vợ chồng luôn. (theo mẫu PL01)
   
   
  Cảm ơn Quý Khách hàng đã đọc bài viết: Hướng dẫn làm thủ tục đủ điều kiện được vay gói 30.000 tỷ.
  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Tin Dự Án BĐS

 • Có một châu Âu thu nhỏ tại Hà Nội
  Khu đô thị Nghĩa Đô được phát triển trên diện tích 8,2 ha. Dự án nằm trong mạng lưới giao thông huyết mạch của khu vực Tây Nam Hà Nội, cách Hồ Tây khoảng 1 km và đối diện với khu đô thị Starlake (Tây Hồ Tây) có quy mô 186,3 ha đang được triển khai.
 • Thông báo nộp tiền đợt 4 dự án HH3 Linh Đàm
  VietNamLand gửi đến Quý Khách hàng thông báo đóng tiền đợt 4 tại dự án chung cư HH3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo thông báo chủ đầu tư, thời gian đóng tiền từ 25/06/2015 đến ngày 05/07/2015.
 • Câu hỏi của khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư CT1B Nghĩa Đô
  Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi đến với chúng tôi và hỏi về các dự án chung cư tại Hà Nội, và có đặt ra những câu hỏi khá là thú vị liên quan đến dự án Chung Cư CT1B Nghĩa Đô.
 • Đặt chỗ căn hộ chung cư CT1A và CT1B Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  Căn hộ chung cư ct1A, Ct1B đã được các khách hàng đặt chỗ tại VietNamLand. Chung cư Ct1A, CT1B Nghĩa Đô được triển khai xây dựng từ đầu năm 2015, với sự khẩn trương thi công các hạng mục thì hiện tại dự án đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần tầng hầm.
 • Thủ tục đặt mua căn hộ chung cư CT1A Nghĩa Đô
  Khi quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ về dự án và quyết định chọn mua căn hộ Chung cư CT1A Nghĩa Đô thì hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án, số điện thoại để được hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục mua căn hộ.
 • Mở Bán Chung Cư CT1A Nghĩa Đô - Hot Tháng 6/2015
  Chung cư CT1A Nghĩa Đô được triển khai xây dựng từ đầu năm 2015, với sự khẩn trương thi công các hạng mục thì hiện tại dự án đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần tầng hầm, và dự kiến sẽ bắt đầu mở bán vào đầu tháng 6/2015.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]