Tin Dự Án BĐS

 • Những dự án đầu voi, đuôi chuột…
  Rất nhiều dự án nhà ở xã hội tiến hành khởi công và mở bán rầm rộ. Thế nhưng, trong số đó, không ít dự án dường như đã mất hút.
 • Hà Nội có 80.300 Căn hộ chung cư chưa được cấp sổ
  Theo báo cáo mới nhất, Trong số hơn 112 nghìn căn hộ đã xây xong và bàn giao cho khách hàng tại Hà Nội, mới có được 31.800 giấy chứng nhận.. UBND thành phố Hà Nội vừa có báo cáo tình hình cấp giấy chứng nhận nhà đất trên địa bàn cùng với một số kiến nghị để đẩy nhanh tiến độ của lĩnh vực này.
 • [Slide] Soi những dự án "khủng" của bà chủ Nam Cường
  Với những dự án bất động sản trải dài từ Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng…, tập đoàn Nam Cường do bà Trần Thị Thúy Ngà điều hành đang nắm trong tay số tiền lên tới cả ngàn tỷ đồng.
 • Biệt thự, liền kề: Sự đối lập giữa hai thị trường
  Trong khi các chủ đầu tư dự án biệt thự, nhà liền kề vẫn bán hàng được khá tốt, thì trên thị trường thứ cấp lại gần như đóng băng hoàn toàn.
 • Vingroup đầu tư thêm tiện ích cho Royal City và Times City
  Những hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại hai khu đô thị này sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo quyền lợi lâu dài của khách hàng.
 • Đề xuất sở hữu chung cư tối đa 70 năm
  Việc quy định ngưỡng sở hữu nhà chung cư cũng như phân hạng chung cư trong quản lý và định giá sẽ khó khả thi, gây khó khăn cho các doanh nghiệp bất động sản.
 • Gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng: Dùng chính căn hộ mua để thế chấp
  Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, nếu cứ trông vào lương, người dân khó có thể mua nhà. Đó cũng là lý do Nhà nước tung ra gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng.
 • Phân phối chung cư Kim Văn Kim Lũ CT12
  Tiếp nối thành công của phân phối CT11, VietNamLand chuẩn bị phối hợp với chủ đầu tư Công Ty Xây dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu phân phối chung cư CT12 Kim Văn Kim Lũ. Với giá cực kỳ ưu đãi, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ vừa ý tại khu vực có vị trí đẹp nhất trên đường vành đai III. Nơi đây khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin tương lai của mình vào chúng tôi - VietNamLand sẽ làm quý khách hài lòng nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn tạo điều kiện cho quý khách mua căn hộ vơi chênh lệch thấp nhất nếu quý khách đặt cọc giữ chỗ căn hộ và hỗ trợ tài chính nếu quý khách khó khăn trong những lần đóng tiếp theo. VietNamLand thương hiệu thành công của Khách hàng!
 • CHUNG CƯ Golden Silk - KIM VĂN KIM LŨ – CT11
1 2 3 4 5>>
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]