Tiến Độ Dự Án

 • Cập nhật tiến độ xây dựng của HH3 và HH4 Linh Đàm ngày 15/5/2015
  VietNamLand cập nhật tiến độ xây dựng của HH3 và HH4 Linh Đàm ngày 15/5/2015, theo thứ tự từ trái qua phải là các toà 4B - 4A - 3A - 3B. Các toà của HH4 đã xây xong phần thô (36 tầng), toà B của HH3 đã xây đến tầng 39 (tổng 41 tầng).
 • TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM - CẬP NHẬT 20/4/2015
  Thông tin thêm về dự án, công ty xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu đang đẩy nhanh tiến độ thi công công trình như đã cam kết với các khách hàng mua căn hộ HH2 Linh Đàm là đảm bảo hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 3 năm 2016.
 • Xây dựng tầng hầm để xe cho chung cư HH Linh Đàm - Cập nhật ngày 18/4/2015
  Thông báo tin vui cho toàn bộ cư dân của Khu Đô Thị mới Linh Đàm cũng như quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua nhà ở tại dự án Linh Đàm. Toàn bộ phần đất nằm giữa 12 tòa nhà sẽ được chủ đầu tư xây dựng 2 tầng hầm để xe, đáp ứng nhu cầu để xe cho cư dân ở tại dự án chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 linh đàm. Khi xây xong hầm, bên trên sẽ được thiết kế thành khu vườn hoa chung, là nơi sinh hoạt công cộng. Tiến độ dự án cập nhật đến ngày 18/4/2015.
 • Tiến độ xây dựng dự án Chung cư Ct2b Nghĩa Đô
 • Tư vấn thiết kế nhà một tầng tiện nghi

  Mảnh đất có diện tích khá lớn cộng với số lượng phòng vừa phải đã giúp việc tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp bốn với yêu cầu thoáng đãng và khoa học trở nên dễ dàng hơn.

 • 450m2 nhà đẹp trang trí kiểu... vô tư

  Chủ nhà rất thoải mái, không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào về thiết kế nội thất.

 • Biệt thự nhiệt đới ở Bahamas

  Nhà thiết kế Miles Redd đã làm nhà nghỉ gia đình ở Bahamas trở nên sinh động bằng việc sử dụng những màu sắc tươi sáng và sặc sỡ.

 • Cách sử dụng màu cam theo phong thủy

  Đối với việc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất theo phong thủy, điều đầu tiên cần chú ý là sự cân bằng giữa các gam màu, sự phù hợp đối với phương hướng của ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với mệnh của gia chủ.

 • Phong thủy cho góc làm việc tại nhà

  Góc làm việc là phần quan trọng của ngôi nhà. Góc làm việc bố trí thuận phong thủy không chỉ làm đẹp thêm không gian mà sẽ cho hiệu quả cao trong công việc.


  Tổ chức góc làm việc

1 2>>
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]