Tin tức

 • Sức hấp dẫn chung cư HH4 Linh Đàm (HH4A, HH4B, HH4C)
  Dự án chung cư HH4 Linh Đàm (HH4A, HH4B, HH4C) đã mở bán được một thời gian. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của HH4 Linh Đàm vẫn không hề mất đi mà nó còn hot hơn cả khi chào bán bởi bạn chỉ phải bỏ ra từ 500 triệu đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại Thủ Đô.
 • Mở bán chung cư HH3 Linh Đàm với giá chênh cực thấp
  Chung cư HH3 Linh Đàm - Dự án chung cư giá rẻ sẽ chính thức mở bán vào tháng 9/2014 với giá chênh cực thấp, chắc chắn HH3 Linh Đàm sẽ là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
 • Chỉ 650 triệu, chung cư HH4 Linh Đàm đã nằm trong tầm tay bạn
  Dự án chung cư HH4 Linh Đàm là khối chung cư gồm 3 đơn nguyên HH4A, HH4B, HH4C trong tổ hợp 4 tòa chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư đã chính thức mở bán từ tháng 7/2014.
 • Chính thức mở bán Chung Cư HH4 Linh Đàm với giá chênh bất ngờ
  Chính thức mở bán Chung Cư HH4 Linh Đàm với giá chênh bất ngờ
 • Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ Chung cư CT12 Kim Văn Kim Lũ
  Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ Chung cư CT12 Kim Văn Kim Lũ
 • Đã đến lúc dồn lực cứu bất động sản
  Những ngày cuối năm 2013 và đầu năm 2014, thị trường bất động sản chứng kiến những "con sóng nhỏ", tuy không mạnh nhưng "sóng" khá đều.
 • Hà Nội: Giá đất thổ cư rẻ ngang nhà ở xã hội
  Giá đất nền tại nhiều khu vực ngoại thành Hà Nội đã giảm sâu, có nơi như Gia Lâm giá đất chỉ ngang giá nhà ở xã hội, ở mức 12 – 13 triệu đồng/m2…
 • BẤT ĐỘNG SẢN BẮT ĐẦU XU HƯỚNG HỒI PHỤC ĐI LÊN
  Năm 2013 có tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản đã chạm đáy và bắt đầu xu hướng hồi phục đi lên', đó là đánh giá của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khi nhìn lại một năm với rất nhiều sự kiện diễn ra trên thị trường này.
 • Đẩy mạnh giải ngân cho vay hỗ trợ nhà ở
  Ngày 7-11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có văn bản gửi 5 ngân hàng về việc cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ.
 • Tăng tốc giải ngân gói 30 nghìn tỷ
  Trước thực tế việc triển khai giải ngân gói tín dụng hỗ trợ nhà ở còn chậm, NHNN và Bộ Xây dựng đã ban hành nhiều văn bản nhằm đẩy nhanh tốc độ giải ngân gói này.
 • Phó tổng BIDV: Dân vay gói 30.000 tỷ phải kí 3 bên
  "Riêng nhà ở xã hội hay nhà ở thu nhập thấp bắt buộc người vay tiền mua nhà phải ký hợp đồng với chủ đầu tư. Và để đảm bảo việc sử dụng vốn vay đó sẽ trả nợ cho ngân hàng thì phải ký kết hợp đồng 3 bên. Trường hợp người vay mua nhà thu nhập thấp, nhà ở xã hội không có khả năng trả được nợ trong thời hạn quy định của ngân hàng thì chủ đầu tư sẽ phải mua lại căn hộ đó. Nếu không có cái đấy thì lấy gì để đảm bảo ngân hàng thu được nợ?" - Phó Tổng giám đốc BIDV Trần Xuân Hoàng khẳng định.
 • Ngắm nhìn Eurowindow Multicomplex đẹp lung linh trong ráng chiều
  Sau khi hoàn thành Eurowindow Multicomplex là một trong những công trình nổi bật của kiến trúc Thủ đô và thu hút nhiều ánh nhìn. Khi thành phố lên đèn, giữa những sắc màu lung linh của ánh đèn Multicomplex hiện lên tráng lệ, cuốn hút và thực sự khác biệt so với các tòa nhà khác.
4 5 6 7 8 9 10 11 12
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]