Tin tức

 • Thủ tục người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam
  Cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài không bắt buộc phải có đăng ký tạm trú hoặc đăng ký thường trú tại nơi có nhà ở được giao dịch.
 • Có một châu Âu thu nhỏ tại Hà Nội
  Khu đô thị Nghĩa Đô được phát triển trên diện tích 8,2 ha. Dự án nằm trong mạng lưới giao thông huyết mạch của khu vực Tây Nam Hà Nội, cách Hồ Tây khoảng 1 km và đối diện với khu đô thị Starlake (Tây Hồ Tây) có quy mô 186,3 ha đang được triển khai.
 • 10 thay đổi đáng chú ý trong Luật kinh doanh BĐS có hiệu lực từ 1/7
  Có hiệu lực từ 1/7 Luật kinh doanh BĐS 2014 được mong đợi sẽ có tác động lớn đối với hoạt động phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản.
 • Thông báo nộp tiền đợt 4 dự án HH3 Linh Đàm
  VietNamLand gửi đến Quý Khách hàng thông báo đóng tiền đợt 4 tại dự án chung cư HH3 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo thông báo chủ đầu tư, thời gian đóng tiền từ 25/06/2015 đến ngày 05/07/2015.
 • Xu hướng thị trường BĐS 2015 nóng lên ở phân khúc cao cấp.
  Theo dự báo của nhiều chuyên gia kinh tế cũng như các công ty chuyên về bất động sản năm 2015 là thời điểm phát triển của thị trường BĐS. Chính cách nhìn nhận, đánh giá này mà hiện có rất nhiều chủ đầu tư đang tăng tốc, đẩy nhanh tiến độ dự án của mình để kịp nắm bắt cơ hội đưa hàng ra thị trường.
 • Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Vay Gói 30.000 Tỷ
 • Câu hỏi của khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư CT1B Nghĩa Đô
  Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi đến với chúng tôi và hỏi về các dự án chung cư tại Hà Nội, và có đặt ra những câu hỏi khá là thú vị liên quan đến dự án Chung Cư CT1B Nghĩa Đô.
 • Đặt chỗ căn hộ chung cư CT1A và CT1B Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  Căn hộ chung cư ct1A, Ct1B đã được các khách hàng đặt chỗ tại VietNamLand. Chung cư Ct1A, CT1B Nghĩa Đô được triển khai xây dựng từ đầu năm 2015, với sự khẩn trương thi công các hạng mục thì hiện tại dự án đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần tầng hầm.
 • Tổng kết TTBĐS tháng 5/2015: Giao dịch tăng so với cùng kỳ năm 2014
  Với đà hồi phục của nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng, các phân khúc đã ghi nhận lượng thanh khoản tăng so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lượng thanh khoản nhìn chung vẫn chưa thể hiện được sự bứt phá. Giao dịch căn hộ tăng so với cùng kỳ năm ngoái
 • Thủ tục đặt mua căn hộ chung cư CT1A Nghĩa Đô
  Khi quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ về dự án và quyết định chọn mua căn hộ Chung cư CT1A Nghĩa Đô thì hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án, số điện thoại để được hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục mua căn hộ.
 • Mở Bán Chung Cư CT1A Nghĩa Đô - Hot Tháng 6/2015
  Chung cư CT1A Nghĩa Đô được triển khai xây dựng từ đầu năm 2015, với sự khẩn trương thi công các hạng mục thì hiện tại dự án đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần tầng hầm, và dự kiến sẽ bắt đầu mở bán vào đầu tháng 6/2015.
 • Bảng giá chung cư CT1A Nghĩa Đô
  Bảng giá chung cư CT1A Nghĩa Đô hiện tại đang trong quá trình cập nhật từ chủ đầu tư. Quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án và có nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư CT1A Nghĩa Đô thì xin mời liên hệ 0913.026.936.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]