Sức hút đến từ chung cư 219 Trung Kính

   

  Là một trong những dự án HOT nhất năm 2015, từ đầu năm đến nay, chung cư 219 Trung Kính liên tục tạo nên những cơn sốt trên thị trường BĐS và được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho dự án này đến vậy?

   

  tien-do-chung-cu-219-trung-kinh1

   

  Vị trí tuyệt đẹp

   

  Vị trí là điều quan tâm nhất của khách hàng và cũng là ưu điểm lớn nhất mà dự án này đang sở hữu. Chung cư MBLand Trung Kính có vị trí cực kì đắc địa, điều mà các nhà đầu tư nào cũng muốn, nằm khu quy hoạch tổng thể của thành phố, với giao thông thuận tiên, cùng các tiện ích đồng bộ được hưởng như công viên, trường học,… tất cả tạo nên sức hút của dự án.

   

  Chủ đầu tư uy tín

   

  Dự án 219 Trung Kính do công ty TNHH Bắc Hà 19/12 một chủ đầu tư đã, đang có uy tín rất lớn trên thị trường xây dựng, với những kinh nghiệm, năng lực, tài chính mạnh đây chính là việc đảm bảo đúng tiến độ cho dự án – đây chính là điểm khách hàng quan tâm nhất.

   

  Thiết kế căn hộ 219 Trung Kính độc đáo

   

  Ngoài những điểm khách quan trên thì những thiết kế của dự án cũng đem lại sự khác biệt. Nhằm hướng tới lợi ích, mong muốn của đa số khách hàng, để được sở hữu một căn hộ đẹp sang trọng nhưng lại có vị trí trung tâm. Chủ đầu tư đã tính toán chi tiết để cho ra những diện tích phù hợp làm sao giá trị căn hộ vừa phải để những khách hàng quan tâm có thể mua được.

  noi-that-can-ho-219-trung-kinh

   

  Diện tích các căn hộ thuộc chung cư 219 Trung Kính chỉ  từ 64 đến 70m2 đều được chia làm 02 phòng ngủ, đều thông thoáng , bố trí hợp lý.

   

  Giá cả hợp lý và tiện ích vượt trội

  Vấn đề về giá cũng được chủ đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra một cái giá hợp lý nhất cho khách hàng.Và hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm mua sắm,…tại 219 Trung Kính nhằm phục vụ khách hàng.

   

  tien-ich-dư-an-219-trung-kinh50

   

  Tất cả những ưu điểm trên đã tạo nên sức hút của chung cư MBLand và tạo nên cơn sốt trong thời gian qua. Hiện dự án này đang chuẩn bị đợt mở bán đầu tiên. Khách hàng nhanh tay sẽ chọn được cho mình căn hộ ưng ý nhất

   

  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Tin Dự Án BĐS

<<1 2 3 4 5 6 7 8 9