TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM

  Ưu điểm của dự án HH2 Linh Đàm

   
   
   
  Chung cư HH2 nằm trong trung tâm khu đô thị Linh Đàm, dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội sẵn có tại đây, là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô cư dân HH2 sẽ được sống trong một môi trường thân thiện với thiên nhiên bao gồm hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. 
   
       Tiện ích của chung cư HH2 Linh Đàm     
  Tiện ích dự án HH2 Linh Đàm 
   
  Một hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo điều kiện đảm bảo phát triển thế hệ tương lai bền vững cả về trí tuệ và thể chất.
   
   
  Hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận tiện đi lại tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn: BigC, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre…
   
  Những không gian tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu, bao gồm hệ thống các sân tennis, bể bơi, khu gym, spa,... nằm ngay trong bán đảo tạo điều kiện cho cư dân tận hưởng một cuộc sống đích thực.
   
  Tiện ích chung cư HH2 Linh Đàm
   
  Tiện ích dự án HH2 Linh Đàm
   
   
  Sự xuất hiện của dự án HH2 Linh Đàm với hàng loạt công trình tiện ích, hiện đại tựa như một luồng sinh khí mới, đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Nam Hà Nội; tạo nên diện mạo mới cho mảnh đất địa linh nhân kiệt ngàn năm văn hiến của thủ đô.
   
   
  Với tổng diện tích đất dự án lên tới 3.553m2, khu đô thị Linh Đàm chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí, Bể bơi, Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2...
   
   
   
  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Tin Dự Án BĐS

<<1 2 3 4 5 6 7 8 9