Thiết kế nội thất đẹp hài hòa

   

   

   

   

  Có nên thuê một công ty thiết kế nội thất để thiết kế ngôi nhà không?
  Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, là nơi mà mỗi người được cảm thấy thoải mái thanh thản với những mệt nhọc sau những giờ làm việc trở về với ngôi nhà thân thương. Việc xây nhà là một việc cũng vô cùng quan trọng, nếu bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để xây một ngôi nhà nhưng không được tư vấn thiết kế ra sao thì sau khi xây xong bạn không được ưng ý với ngôi nhà này thì thật là đáng tiếc. Đó là một trong những lí do khiến bạn cần có một kiến trúc sư , một công ty để tham khảo trước khi xây dựng nhà. 
   
   
  Khi đã có một công ty thiết kế nhà cho bạn rồi thì làm gì tiếp theo?
  Khi thiết kế nhà ở nói chung, thiết kế nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề, thiết kế nội thất…nói riêng khi thiết kế các kiến trúc sư hay các công ty thiết kế nội thất họ sẽ thực hiện như sau:
  -    Trước hết sẽ có buổi gặp mặt giữa kiến trúc sư và chủ nhà để kiến trúc sư lắng nghe ý kiến, mong muốn về ngôi nhà tương lai của chủ nhà. Sau đó, họ sẽ hỏi bạn mức độ dự định đầu tư cho công trình và dự tính cho bạn chi phí xây dựng công trình phù hợp với yêu cầu để bạn chủ động trong tài chính.
  -    Thứ hai họ sẽ vẽ theo nhu cầu công năng của bạn tiện ích nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất và hiệu qủa nhất trong thực tế và trong tương lai.Thông thường, kiến trúc sư sẽ vẽ hai phương án, một phương án chiều theo ý chủ nhà và một phương án mà kiến trúc sư suy nghĩ để chủ nhà có thể thấy đó làm so sánh và thoải mái trong việc lựa chọn
  -    Thứ ba họ sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà có thẩm mỹ kiến trúc, tôi chưa nói có đẹp hay chưa đẹp nhưng ít nhất có bàn tay kiến trúc sư thiết kế nó vẫn khác hoàn toàn những người không có chuyên môn hoặc chỉ qua kinh nghiệm xây một vài công trình vì những người kiến trúc sư họ được đào tạo một cách bài bản vì vậy tôi tin những người kiến trúc sư tốt và yêu nghề sẽ thiết kế ra những sản phẩm có chất lượng.
  -    Thứ tư là khi thiết kế các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán cho bạn đảm bảo khả năng chịu lực công trình để bạn yên tâm không sợ công trình xẩy ra sự cố và bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để tiện dụng cho việc sử dụng đảm bảo yêu cầu nhân trắc của con người.
  -    Và cuối cùng nếu bạn cần các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc. Khi bạn đã có tất cả giữ liệu và dự định đã được các kiến trúc sư hoạch định cho bạn thì không thể bạn không có một ngôi nhà như mong muốn và nằm trong điều kiện cho phép của bạn.
  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Nhà đẹp - Phong thủy

<<1 2 3