Biệt thự nhiệt đới ở Bahamas

  Miles Redd là giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta Home, có niềm đam mê trang trí nội thất, đồng thời là tác giả của cuốn The Big Book of Chic. Đặc biệt, bất cứ ai cũng sẽ phải trầm trồ trước sự quyến rũ của căn biệt thự nhìn ra biển ở Bahamas mà anh trang trí cho một cặp vợ chồng ở Houston với 2 cô con gái.

  Tiền sảnh

  Căn biệt này nằm trong khu Lyford Cay, rộng gần 511m², với 5 phòng ngủ và được trang trí theo phong cách truyền thống. Tiền sảnh của ngôi nhà có hình bát giác, trần nhà có đèn chùm của Antonson, với xung quanh được trang trí xen kẽ giữa vải của Duralee (màu trắng) và Perennials (màu xanh).

  Phòng khách

  Ngoài ra, căn phòng này còn được trang trí thêm gương Timothy Oulton của ABC Carpet & Home cùng với tường nền của Fromental. Trong khi đó, phòng khách được phủ toàn bộ bằng loại vải China Seas, với rèm cửa của Oscar de la Renta Home. Căn biệt thự nhìn ra biển này còn có một bể bơi ngoài trời, phòng ăn và phòng xem tivi riêng biệt.
   

  Phòng xem tivi

   

  Phòng ăn

  Phòng ngủ cho trẻ em

  Phòng ngủ của đôi vợ chồng

   
  Bể bơi ngoài trời

   

  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Tiến Độ Dự Án

<<1 2 3 4
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line ??]