Tp.HCM điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu dân cư liên phường 10, 11, quận 6

  Thời hạn quy hoạch đến năm 2025. Vị trí khu vực quy hoạch thuộc phường 10, phường 11, quận 6; phía Đông giáp kênh Lò Gốm; phía Tây giáp quận Bình Tân; phía Nam giáp đường Võ Văn Kiệt; phía Bắc giáp đường Hậu Giang. Tổng diện tích khu vực quy hoạch là 246,91ha.

  Dự báo quy mô dân số 68.000 người.Chỉ tiêu sử dụng đất đơn vị nhóm nhà ở trung bình toàn khu33,36 m2/người. Mật độ xây dựng chung 40%. Tầng cao xây dựng tối đa 40 tầng; tối thiểu 2 tầng.
   


  Đặc điểm khu dân cư liên phường 10, 11 quận 6 là khu dân cư ổn định và có đườngVõ Văn Kiệt, đường Hậu Giang,đường Bình Phú, đường Nguyễn Văn Luông là trục thương mại dịch vụ của quận 6.

  Do đó, tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan dọc các tuyến đường này được định hướng phát triển với chức năng nhóm nhà ở kết hợp thương mại - dịch vụ, xây dựng cao tầng.

  Khoảng lùi công trình (chỉ giới xây dựng) trên từng lô đất sẽ được xác định cụ thể theo các Quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc đô thị, các đồ án thiết kế đô thị riêng (sẽ được thiết lập sau khi đồ án quy hoạch phân khu này được phê duyệt) hoặc căn cứ vào các QCVN và các Quy định về quản lý kiến trúc đô thị do các cơ quan có thẩm quyền ban hành.

  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Tin Thị Trường

 • 10 thay đổi đáng chú ý trong Luật kinh doanh BĐS có hiệu lực từ 1/7
  Có hiệu lực từ 1/7 Luật kinh doanh BĐS 2014 được mong đợi sẽ có tác động lớn đối với hoạt động phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản.
 • Xu hướng thị trường BĐS 2015 nóng lên ở phân khúc cao cấp.
  Theo dự báo của nhiều chuyên gia kinh tế cũng như các công ty chuyên về bất động sản năm 2015 là thời điểm phát triển của thị trường BĐS. Chính cách nhìn nhận, đánh giá này mà hiện có rất nhiều chủ đầu tư đang tăng tốc, đẩy nhanh tiến độ dự án của mình để kịp nắm bắt cơ hội đưa hàng ra thị trường.
 • Tổng kết TTBĐS tháng 5/2015: Giao dịch tăng so với cùng kỳ năm 2014
  Với đà hồi phục của nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng, các phân khúc đã ghi nhận lượng thanh khoản tăng so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lượng thanh khoản nhìn chung vẫn chưa thể hiện được sự bứt phá. Giao dịch căn hộ tăng so với cùng kỳ năm ngoái
 • 5 LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM
  Sàn giao dịch bất động sản VietNamLand - 5 lý do nên mua căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm. Phân phối chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 giá gốc hỗ trợ vay vốn.
 • BÍ QUYẾT MUA CHUNG CƯ HH2 LINH ĐÀM GIÁ RẺ
  Để chọn mua căn hộ với giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính, bạn cần có những kiến thức cơ bản về thị trường bất động sản, bài viết sau nêu ra một số kinh nghiệm giao dịch bạn cần biết
 • Vay vốn ưu đãi 30 nghìn tỷ mua nhà liệu có khó?
  Gói 30.000 tỷ hỗ trợ vay để thuê, mua mua nhà ở xã hội đã được triển khai khá lâu, nhưng nhiều người lao động vẫn chưa hiểu rõ về gói vay vốn này. Trong loạt bài này chúng tôi xin giới thiệu điều kiện, đối tượng người mua nhà được vay gói 30.000 tỷ theo quy định mới nhất.
<<1 2 3 4 5