Giới thiệu về sàn Bất Động Sản Vietnamland

      

       “An cư lạc nghiệp – Để ổn định cuộc sống, yên tâm hoàn thành tốt công việc, chăm lo cho hạnh phúc gia đình vấn đề nhà ở là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết các gia đình.


       Nhà nước đã cho ra đời nhà ở xã hội để hỗ trợ người nghèo nhưng viễn cảnh đấy còn xa khi thủ tục giải ngân, việc sang tên đổi chủ đang còn là trở ngại, đặc biệt là chất lượng công trình vẫn là nổi lo của người tiêu dùng thì nhà thương mại giá rẻ ra đời khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên. Chỉ với khoảng 400 triệu trở lên khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư thương mại theo ý muốn của mình. Đây là điểm sáng duy nhất trong thị trường bất động sản hiện nay.


      Trong khi nền kinh tế đang còn nhiều khó khăn, khách hàng bị nhiễu trước nhiều thông tin không chính xác gây nhiều thiệt hại cho người mua. Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư  BĐS Việt Nam - Vietnamland ra đời hoạt động theo phương châm “Xây dựng giá trị - tích lũy niềm tin” với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ và am hiểu thị trường bất động sản, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

   


      Bên cạnh đó, chúng tôi có liên kết các gói hỗ trợ mua nhà từ các Ngân hàng lớn như Vietinbank, Agribank, Vietcombank... nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ thật sự “phù hợp nhất” với điều kiện, khả năng của mình.


    •    Tầm nhìn
  Vietnamland hướng đến sẽ trở thành công ty số 1 Việt Nam trong phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ. Công ty chúng tôi sẽ quyết tâm đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

   


    •    Chiến lược
  Trong thời gian tới công ty sẽ hướng đến phân khúc bất động sản thương mại giá rẻ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình có thu nhập trung bình khá trở lên.
  Trợ giúp khách hàng có thể tiếp cận các gói hỗ trợ của các Ngân Hàng đáp ứng nhu cầu tốt nhất  cho khách hàng.


    •    Giá trị cốt lõi
  Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là  thước đo thành công của chúng tôi.
  Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.
  Nhân viên được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp.

    •    Văn hóa 
  Vietnamland
  Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty có nền văn hoá riêng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả. Thành công của công ty là sự kết hợp giữa năng lực của cá nhân và sự đoàn kết của tập thể. Vietnamland không chỉ là giá trị của một thương hiệu mà còn là ngôi nhà chung của tất cả các thành viên trong công ty. Các thành viên luôn trân trọng, tự hào và cùng nhau chung tay vun đắp cho văn hóa Vietnamland ngày càng vững mạnh và giàu bản sắc.

   

   

   


       Ngoài ra Vietnamland còn chung sức với xã hội thường xuyên tham gia các chương trình hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ những gia đình nghèo, những hoàn cảnh thương tâm trong xã hội.

   


        Đến với Vietnamland, ngoài công việc bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thật sự thoải mái với các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm mang đến cho mọi người một đời sống tinh thần phong phú, tăng tính đoàn kết giữa các thành viên hướng tới một Vietnamland vững mạnh và phát triển.

   

   


  Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu Tư Bất động sản Việt Nam - Vietnamland, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời mời hợp tác với tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ có nhu cầu mua bán, giao dịch Bất động sản... Với tiêu chí “Xây dựng giá trị tích lũy niềm tin” chúng tôi luôn đặt vấn đề chữ tín lên hàng đầu – mọi hoạt động đều hướng đến sự hài lòng của quý khách. Toàn thể nhân viên trong công ty cam kết cố gắng nỗ lực hết sức để Vietnamland sẽ thực sự là nơi gửi niềm tin, trao hy vọng cho khách hàng.

   

   

   


  Xin chân thành cảm ơn quý khách!

   

  Tags:

Các bài viết cùng chuyên mục Giới thiệu